Menu
0

Giới thiệu

Công ty Khỏe Đẹp King chuyên phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm trong lĩnh vực Làm đẹp và Sức khỏe như nhau thai cừu Bill Lamb Placenta (Canada) và dầu Magnesium của hãng Magnum Solace (USA)

Với sự bùng nổ của nền thương mại điện tử tại Việt Nam, việc mua sắm trực tuyến đang trở thành thói quen của hầu hết người Việt. Với mong muốn mang đến cho quý Khách hàng các sản phẩm chất lượng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất, chúng tôi ra đời shop bán hàng trực tuyến tại http://kingbeautify.vn.

Phương châm phục vụ Khách hàng

  1. Hàng chính hãng: các sản phẩm do ShopKing & KhỏeĐẹp đều đảm bảo chính hãng 100% từ nhà sản xuất. Các sản phẩm được chúng tôi lựa chọn từ các nhà sản xuất uy tín nhất tại Mỹ và Canada.
  2. Giá cạnh tranh: chất lượng tốt đi cùng với giá thành cạnh tranh nhất là mục tiêu của ShopKing & KhỏeĐẹp mang đến cho quý Khách hàng.
  3. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình: Nhân viên của ShopKing & KhỏeĐẹp được huấn luyện chuyên nghiệp cả về chuyên môn và ứng xử với khách hàng, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm & trung thực để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với thể trạng của mình. 
  4. Thanh toán tại nhà & giao hàng toàn quốc.
Chat Zalo
0933.667.461