Menu
0
THE FACE SHOP SKU: 8806182546402
Tinh Chất Yehwadam Revitalizing Serum
699,000 đ
1,110,000đ (37%)
Serum hồi sinh này được bào chế với chiết xuất từ ​​hạt, rễ, hoa và trái cây từ các thành phần tự nhiên của Hàn Quốc để mang lại cảm giác hoàn thiện cho vẻ ngoài khỏe mạnh, đầy sức sống.
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả

Tinh Chất Yehwadam Revitalizing Serum (THE FACE SHOP)

Serum hồi sinh này được bào chế với chiết xuất từ hạt, rễ, hoa và trái cây từ các thành phần tự nhiên của Hàn Quốc để mang lại cảm giác hoàn thiện cho vẻ ngoài khỏe mạnh, đầy sức sống.

 Lấy cảm hứng từ những câu chuyện về những người phụ nữ xinh đẹp Hàn Quốc và những bí mật về chế độ làm đẹp của họ qua nhiều thế hệ, dòng sản phẩm chống kích thích Yehwadam mang đến tinh chất của chế độ làm đẹp truyền thống Hàn Quốc sử dụng 3 loại nguyên liệu tự nhiên là thảo mộc, thực vật và hoa. Các chiết xuất thảo mộc và hoa truyền thống của Hàn Quốc được tìm thấy ở các khu vực sạch và nguyên sơ nhất của Hàn Quốc như Nhân sâm từ tỉnh Gyeongbuk, Safflower từ núi Sancheong Jirisan và Goji Berry từ tỉnh Chungnam. Yehwadam Revitalizing Serum bám chắc vào da và mang lại làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Yehwadam Revitalizing Serum:
Gyuhwabang làm sống lại vẻ đẹp
Phương pháp Saengyoon bảo tồn năng lượng sống của các thành phần nguyên vẹn
Phương pháp Saengyoon là gì? Nó cho phép độ ẩm bên ngoài thấm từ từ vào các thành phần để bảo tồn nguyên vẹn năng lượng sống của chúng.

Cách sử dụng Yehwadam Revitalizing Serum:
Sau khi thoa toner, hãy tán một lượng vừa đủ và nhẹ nhàng thoa lên mặt theo hướng ra ngoài.

Thể tích: 45 ML.

CAM KẾT: 100% Hàng Nội Địa HÀN QUỐC Của Hãng (THE FACE SHOP) Nếu Phát Hiện Hàng Giả Đền Gấp 10!


Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461