Menu
0

Tác dụng kỳ diệu của muối Biển Chết và dầu Magnesium

 • 21/12/2017

Thành phần của muối Biển Chết rất độc đáo, gồm magnesium chlorides, potassium chlorides, calcium chlorides, bromide và nhiều khoáng chất khác.

Thành phần hóa học độc nhất vô nhị này đã làm cho Biển Chết (Dead Sea) trở thành địa điểm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất thế giới. Từ ngàn xưa, con người đã khám phá ra khả năng chữa bệnh kỳ diệu của nước Biển Chết. Hiện nay, muối Biển Chết được dùng như chất liệu sống trong công nghệ mỹ phẩm.

Muối Biển Chết mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như:

 1. Tăng cường năng lực

 2. Chắc xương

 3. Sửa chữa, tái tạo các tế bào bị tổn thương

 4. Làm chậm tiến trình lão hóa

 5. Giảm viêm khớp

 6. Giảm stress

 7. Ngăn ngừa rụng tóc

 8. Giảm các bệnh tim

 9. Gia tăng lưu thông máu

 10. Làm dịu hệ thần kinh

Hãng Magnum Solace (Mỹ) sản xuất dầu Magnesium dạng xịt có nguốn gốc từ muối Biển Chết với công nghệ hiện đại, sử dụng 6 công đoạn tinh chế và kỹ thuật thẩm thấu ngược, mang đến khả năng bổ sung magnesium theo liệu pháp thẩm thấu qua da. Magnesium là một khoáng chất quan trọng tối cần thiết cho cơ thể để thực hiện các chức năng hàng ngày gồm chuyển hóa axit béo và protein. Magnesium cũng là yếu tố chính trong việc truyền dẫn thần kinh cơ và thư giãn cơ.

Dầu Magnesium là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất điều trị tức khắc các chứng bệnh:

 • Chân bồn chồn

 • Đau cơ, chuột rút

 • Giảm stress, giảm căng thẳng

 • Nhức đầu, đau nửa đầu

 • Tạo cảm giác thư thái, thư giãn để dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon suốt đêm

Hơn nữa, dầu Magnesium còn mang đến mọi lợi ích khác do muối Biển Chết mang lại cũng như điều trị các bệnh có liên quan đến sự thiếu hụt magnesium. Dầu magnesium được làm từ muối Biển Chết có thêm lợi ích quan trọng của potassium chloride, là khoáng chất mà các bác sĩ luôn căn dặn người bị bướu và ung thư phải bổ sung.

Chat Zalo
0933.667.461