Menu
0

Magiê là một khoáng chất thiết yếu tuyệt đối mà cơ thể cần

  • 01/03/2019

KingBeautify.vn tự hào giới thiệu một loại dầu Magiê tự nhiên từ một trong những địa điểm trị liệu TỐT NHẤT trên trái đất - Biển Chết. Magiê là một khoáng chất thiết yếu tuyệt đối mà cơ thể cần để thực hiện các chức năng hàng ngày bao gồm chuyển hóa axit béo và protein. Magiê cũng là một yếu tố quan trọng trong những gì được gọi là truyền thần kinh cơ và thư giãn cơ bắp.

CÔNG TRÌNH DẦU MAGNESIUM - nó được coi là một trong những biện pháp tự nhiên tốt nhất cho đôi chân bồn chồn, đau cơ, giảm căng thẳng, giảm lo âu, chuột rút ở chân, đau đầu, đau nửa đầu và đau nhức cơ thể khác nhau. Nó cũng giúp bạn thư giãn vào buổi tối, dễ ngủ hơn và ngủ ngon hơn suốt đêm.
ULTRA PURE, Không mùi, Rõ ràng - Dầu Magiê của chúng tôi là 100% PURE & KIỂM TRA - Được thực hiện bằng 6 giai đoạn thanh lọc và công nghệ thẩm thấu ngược. CHẤT LƯỢNG CAO - cơ sở thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi được chính phủ chứng nhận và có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp trong hỗn hợp nước muối.
Được đóng gói với magiê nguyên tố 18 mg mỗi lần phun / 180 mg mỗi lần sử dụng 10 lần phun / 27.000 mg mỗi chai 8 oz.
Có nguồn gốc duy nhất từ Biển Chết, đây là một thay thế tuyệt vời cho mảnh magiê clorua. Áp dụng với dầu dừa cho thoải mái tối đa. 

- Dầu magiê hoạt động rất tốt - Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được kết quả hoặc bạn được hoàn tiền 100%.

Chat Zalo
0933.667.461