Menu
0

Hai sản phẩm nhau thai Cừu Bill, Cặp đôi hoàn hảo

  • 23/12/2017

Bề mặt da được cấu tạo gồm 3 lớp: lớp biểu bì, lớp trung bì và lớp hạ bì. Nếu ta cải thiện vẻ đẹp da từ bên ngoài tức là tác động lên lớp biểu bì và trung bì. Nếu muốn cải thiện cả lớp hạ bì sâu bên trong, nơi có nhiều mạch máu và thần kinh nuôi dưỡng thì phải theo đường uống.

Với công nghệ “nảy mầm”, hãng sản xuất Bill Beauty – Canada sau nhiều năm nghiên cứu đã chiết xuất được sản phẩm làm đẹp da từ nguồn nhau thai cừu Canada kết hợp với thảo dược quý có tác dụng như một phương pháp “tái sinh da”.  Đối với sản phẩm nhau thai cừu dạng thoa ngoài da, Bill Lamb Placenta đã thuyết phục hàng trăm ngàn người sử dụng về công dụng làm đẹp vượt trội.

Viên nang uống nhau thai cừu Bill Ultra Placenta 400 mg giúp làm đẹp da từ bên trong với thành phần hơn 20 loại amino axít cần thiết, nhiều khoáng chất quý, Vitamin, ADN, ARN, các sản phẩm trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, v.v…

Hãy uống viên nhau thai cừu Bill Ultra Placenta, kết hợp Bill Lamb Placenta theo đường thoa ngoài để có được vẻ đẹp toàn diện cho làn da.

Chat Zalo
0933.667.461