Menu
0
SKU: 8809532220410
Mặt Nạ Trắng Da, Wonder Honey Green Brilliant Mask (Hàn Quốc)
69,000 đ
78,000đ (12%)
Chứa chiết xuất trà xanh lên men với mật ong rất tốt cho tác dụng chống viêm. Khả năng làm sáng và phục hồi da tuyệt vời.
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả

Mặt Nạ Trắng Da, Wonder Honey Green Brilliant Mask (Hàn Quốc)

Chứa chiết xuất trà xanh lên men với mật ong rất tốt cho tác dụng chống viêm. Khả năng làm sáng và phục hồi da tuyệt vời.

Thành phần Niacinamide, Adenosine cao cấp giúp làm sáng da, chống nhăn và mang lại làn da đẹp hoàn hảo.

Công nghệ liposome tự nhiên được cấp bằng sáng chế của WONDER, tăng cường chức năng làm cho da khỏe mạnh, bao gồm tái tạo, phản ứng chống viêm và khắc phục vô số khuyết điểm trên da.

Tấm được làm từ microfibril thân thiện với môi trường có chứa bột than Moso Bamboo (trúc sào) tạo cho tấm có đặc tính bám dính da tuyệt vời và chất lượng hấp thụ tạp chất.

Trà xanh chứa đầy đủ polyphenol, axit hữu cơ flavonoid, vitamin và axit amin trong khi mật ong chứa protein, vitamin, axit hữu cơ và khoáng chất phong phú. 

Bằng cách kết hợp chúng và xử lý thông qua công nghệ lên men, chúng tôi đã tạo ra Honey Green, một chất giữ ẩm da mạnh mẽ với các hiệu ứng sửa chữa.

Công thức lên men độc đáo của Haruharu WONDER biến đổi các thành phần thô thành cấu hình linh hoạt hơn để da hấp thụ.

Trà xanh lên men với mật ong có kết cấu mềm hơn nhiều với tác dụng làm sáng, chống viêm và tái tạo mạnh mẽ hơn so với trạng thái ban đầu.

WONDER theo đuổi sự hấp thụ mạnh mẽ bằng cách sử dụng công nghệ liposome tự nhiên đã được cấp bằng sáng chế, đó là một hệ thống phân phối các hoạt chất sau vào trong  da.

Liposome là một hình cầu trống có hình dạng phân tử thấp phospholipid.

Liposome tự nhiên của WONDER được làm từ các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, vì vậy nó không chỉ thân thiện với làn da mà còn xuất sắc trong việc chuyển hóa hiệu quả các thành phần cơ bản.

Thân thiện với da, tấm microfiber có chứa bột than Moso Bamboo, còn được gọi là 'kim cương đen', mang lại đặc tính kết dính da tuyệt vời và chất lượng hấp thụ tạp chất.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Sau khi rửa mặt, làm sạch da bằng cách dùng toner.
  2. Đặt tấm lên mặt, trừ mắt và quanh miệng
  3. Nghỉ ngơi thoải mái trong 10-20 phút và tháo mặt nạ
  4. Để da hấp thụ các tinh chất còn lại bằng cách nhẹ nhàng vỗ nhẹ vào da

Một tuần đắp 1 - 2 lần.

CAM KẾT: 100% Hàng Nội Địa HÀN QUỐC Của CTY (CHARM & CHARM) Nếu Phát Hiện Hàng Giả Đền Gấp 10!

Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461