Menu
0
THE FACE SHOP SKU: 8806182550966
Kem Yehwadam Pure Brightening Cream
989,000 đ
1,110,000đ (11%)
Một loại kem làm sáng, cô đặc cao với công thức chống lão hóa giúp tăng cường sự rạng rỡ của làn da và làm giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi và sắc tố.
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả
Kem Dưỡng Trắng Da Yehwadam Pure Brightening Cream (THE FACE SHOP)

 Một loại kem làm sáng, cô đặc cao với công thức chống lão hóa giúp tăng cường sự rạng rỡ của làn da và làm giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi và sắc tố.

 Dòng làm sáng + Chống lão hóa từ dòng Yehwadam được phát triển đặc biệt để lộ độ sáng và rạng rỡ của làn da, giúp làn da sáng hơn rõ rệt bằng cách cải thiện sự xuất hiện của các sắc tố, đốm đen và làm mờ tông màu da. công thức làm sáng bao gồm 7 loại thảo mộc truyền thống làm sáng và nguyên sơ được thu hoạch trong đất Hàn Quốc được chế biến bằng phương pháp "baek-ja" trong đó các thành phần tự nhiên được đun nóng trong một thời gian dài để tối đa hóa hiệu quả và loại bỏ bất kỳ độc tố nào trong quá trình chiết xuất.

  Các tính năng và lợi ích YEHWADAM Pure Brightening Cream:

Hiệu ứng làm sáng tức thì cho thấy làn da sáng khỏe tự nhiên: Tạo một lớp bảo vệ mượt mà cho làn da làm mịn các bề mặt thô ráp, thúc đẩy hiệu ứng làm sáng tức thì.
 Làm sáng da + chống lão hóa + kem dưỡng ẩm mạnh: Các thành phần làm sáng hoạt động (Niacinamide + 7 loại thảo dược làm sáng da truyền thống) và công thức chống nhăn (Adenosine) làm sáng da đồng thời cung cấp độ ẩm cho da.
Ứng dụng mềm mại: Lướt nhẹ lên da khi kết cấu kem mềm mại thấm vào da.

 Cách sử dụng YEHWADAM Pure Brightening Cream:
Phân phối một lượng vừa đủ vào cuối quy trình chăm sóc da và massage nhẹ nhàng trên toàn bộ khuôn mặt. Vỗ nhẹ mặt bằng lòng bàn tay để hỗ trợ hấp thụ.
Thể tích: 50 ML.

CAM KẾT: 100% Hàng Nội Địa HÀN QUỐC Của Hãng (THE FACE SHOP) Nếu Phát Hiện Hàng Giả Đền Gấp 10!
Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461