Menu
0
Xà Phòng Sulwhasoo Herbal Soap Red Ginseng 100g
513,000 đ
600,000đ (15%)
Một hương thơm sâu, một chiều dường như chứa các chất dinh dưỡng cô đặc mang lại sức sống, xà phòng cao cấp trong 40 ngày tuổi có chứa chiết xuất hồng sâm với hiệu quả chống oxy hóa, xà phòng đỏ hoàng gia.
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả

Xà Phòng Sulwhasoo Herbal Soap Red Ginseng 100g

Một bộ sưu tập xà phòng hoàng gia chứa hương thơm tuyệt đẹp và các thành phần thảo dược quý được lấy cảm hứng từ bốn mùa bí ẩn của Hàn Quốc trong một cục xà phòng.

Một hương thơm sâu, một chiều dường như chứa các chất dinh dưỡng cô đặc mang lại sức sống, xà phòng cao cấp trong 40 ngày tuổi có chứa chiết xuất hồng sâm với hiệu quả chống oxy hóa, xà phòng đỏ hoàng gia.

Bộ sưu tập xà phòng hoàng gia Sulwhasoo

Nhịp điệu của thiên nhiên nở hoa, nở hoa, sinh ra trái, rồi ngưng tụ sau khi thu hoạch.

  • Nó chứa hương thơm tuyệt đẹp của thiên nhiên và các thành phần thảo dược quý trong một loại xà phòng.

Lấy cảm hứng từ bốn mùa thay đổi và bí ẩn của thiên nhiên Hàn Quốc, bộ sưu tập xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo mang đến một vẻ đẹp toàn diện bao gồm cả bên trong và bên ngoài với một công thức thảo dược chứa trí tuệ của thiên nhiên và hương thơm đánh thức sự nhạy cảm bên trong.

Mùi hương phương Đông sâu thẳm cung cấp năng lượng cho tâm trí Mùi hương sâu, nhẹ nhàng truyền tải các chất dinh dưỡng cô đặc của rễ cây mang lại sức sống cho tâm trí mệt mỏi.

  • Xà phòng thảo dược cao cấp có chứa các thành phần thảo dược quý, bao gồm chiết xuất hồng sâm chống oxy hóa.

Xà phòng nhân sâm hoàng gia có chứa chiết xuất hồng sâm và các thành phần phức tạp thảo dược như cháo ngọc bích, hoa mẫu đơn, và bột nghệ cho kết cấu da thô ráp và mang lại sức sống cho làn da.

  • Dầu gừng, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, làm dịu làn da mệt mỏi và chứa dầu hoa trà có tác dụng tốt cho da giúp da thoải mái.

Xà phòng cao cấp được làm bằng tay khéo léo và chân thành Bọt mịn, mềm của xà phòng 40 ngày tuổi, được hoàn thành bằng phương pháp xà phòng thủ công truyền thống, làm sạch bã nhờn dư thừa cho làn da sạch và mịn màng.

.

Cho đến khi xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo ra đời, hành trình khó khăn.

Xà phòng xà phòng Hoàng gia của Sulwhasoo được làm từ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng mọi lúc, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô cho đến bao bì cuối cùng.

Mất rất nhiều thời gian và phức tạp, nhưng vì chúng tôi biết rằng việc chờ đợi có thể tạo ra xà phòng chất lượng tốt, chúng tôi đun sôi các thành phần xà phòng theo phương pháp sản xuất truyền thống và trải qua 3 quy trình sấy / lão hóa.

Xin cảm nhận sự tận tâm và thanh lịch quý giá với xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo, một tinh thể của thời gian dài và sự tận tâm chỉ cho một xà phòng.

Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461