Menu
0
Xà Phòng Sulwhasoo Herbal Soap Plum Blossom 100g
513,000 đ
600,000đ (15%)
Xà phòng cao cấp, xà phòng hoàng gia Plum, xà phòng cao cấp 40 ngày nở hoa với sức sống cao quý và làm sạch tâm trạng và giữ cho làn da sạch sẽ và tươi mới
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả

Xà Phòng Sulwhasoo Herbal Soap Plum Blossom 100g

Một bộ sưu tập xà phòng hoàng gia chứa hương thơm tuyệt đẹp và các thành phần thảo dược quý được lấy cảm hứng từ bốn mùa bí ẩn của Hàn Quốc trong một cục xà phòng.

Xà phòng cao cấp, xà phòng hoàng gia Plum, xà phòng cao cấp 40 ngày nở hoa với sức sống cao quý và làm sạch tâm trạng và giữ cho làn da sạch sẽ và tươi mới.

Bộ sưu tập xà phòng hoàng gia Sulwhasoo Nhịp điệu của thiên nhiên nở hoa, nở hoa, sinh ra trái, rồi ngưng tụ sau khi thu hoạch.

  • Nó chứa hương thơm tuyệt đẹp của thiên nhiên và các thành phần thảo dược quý trong một loại xà phòng.

Lấy cảm hứng từ bốn mùa thay đổi và bí ẩn của thiên nhiên Hàn Quốc, bộ sưu tập xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo mang đến một vẻ đẹp toàn diện bao gồm cả bên trong và bên ngoài với một công thức thảo dược chứa trí tuệ của thiên nhiên và hương thơm đánh thức sự nhạy cảm bên trong.

Bông hoa đầu tiên thông báo mùa xuân, mận Sức sống cao quý nở hoa trong tuyết và bùng nổ với hy vọng về một mùa xuân mới, và những bông hoa mận trắng trong veo và sạch sẽ nở ra từ vẻ ngoài gọn gàng và tinh tế giúp thanh lọc tâm trạng của bạn.

  • Xà phòng thảo dược cao cấp với các thành phần thảo dược quý.

Nó chứa một chiết xuất tự nhiên của dầu thảo dược bao gồm chiết xuất hạt cây mận, dầu hoa trà, dầu thông biển, dầu mè và dầu hạnh nhân để cung cấp độ ẩm sâu cho da.

  • Xà phòng cao cấp được làm bằng tay khéo léo và chân thành Bọt mịn, mềm của xà phòng 40 ngày tuổi, được hoàn thành bằng phương pháp xà phòng thủ công truyền thống, làm sạch bã nhờn dư thừa cho làn da sạch và mịn màng.

Cho đến khi xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo ra đời, hành trình khó khăn.

Xà phòng xà phòng Hoàng gia của Sulwhasoo được làm từ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng mọi lúc, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô cho đến bao bì cuối cùng.

Mất rất nhiều thời gian và phức tạp, nhưng vì chúng tôi biết rằng việc chờ đợi có thể tạo ra xà phòng chất lượng tốt, chúng tôi đun sôi các thành phần xà phòng theo phương pháp sản xuất truyền thống và trải qua 3 quy trình sấy / lão hóa.

Xin cảm nhận sự tận tâm và thanh lịch quý giá với xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo, một tinh thể của thời gian dài và sự tận tâm chỉ cho một xà phòng.

Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461