Menu
0
Xà Phòng Sulwhasoo Herbal Soap Apricot 100g
513,000 đ
600,000đ (15%)
Xà phòng cao cấp 40 ngày tuổi, quả mơ xà phòng hoàng gia làm mới mùi hương hoa mai tươi mát bao trùm nhiều ánh sáng mặt trời và làm trẻ hóa làn da của bạn
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả

Xà Phòng Sulwhasoo Herbal Soap Apricot 100g

Một bộ sưu tập xà phòng hoàng gia chứa hương thơm tuyệt đẹp và các thành phần thảo dược quý được lấy cảm hứng từ bốn mùa bí ẩn của Hàn Quốc trong một cục xà phòng.

Xà phòng cao cấp 40 ngày tuổi, quả mơ xà phòng hoàng gia làm mới mùi hương hoa mai tươi mát bao trùm nhiều ánh sáng mặt trời và làm trẻ hóa làn da của bạn.

Bộ sưu tập xà phòng hoàng gia Sulwhasoo.

Nhịp điệu của thiên nhiên nở hoa, nở hoa, sinh ra trái, rồi ngưng tụ sau khi thu hoạch.

  • Nó chứa hương thơm tuyệt đẹp của thiên nhiên và các thành phần thảo dược quý trong một loại xà phòng.

Lấy cảm hứng từ bốn mùa thay đổi và bí ẩn của thiên nhiên Hàn Quốc, bộ sưu tập xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo mang đến một vẻ đẹp toàn diện bao gồm cả bên trong và bên ngoài với một công thức thảo dược chứa trí tuệ của thiên nhiên và hương thơm đánh thức sự nhạy cảm bên trong.

Apricot, một món quà tự nhiên tươi mát cho phép bạn thưởng thức hương vị của đầu hè.

Hương thơm tươi sáng của hoa mai tươi mát, giống như trái cây được thèm muốn được sinh ra với nhiều ánh nắng mặt trời, mang lại cảm giác sống động cho tâm trí kiệt sức.

  • Xà phòng thảo dược cao cấp với các thành phần thảo dược quý.

Dầu Hangin (dầu hạt quả mơ) nhẹ nhàng chăm sóc da chết để mang lại cho nó một kết cấu da tươi và mịn màng, và các thành phần phức tạp thảo dược như cháo ngọc bích, hoa mẫu đơn, và nghệ làm ẩm da để làm ẩm.

  • Xà phòng cao cấp được làm bằng tay khéo léo và chân thành Bọt mịn, mềm của xà phòng 40 ngày tuổi, được hoàn thành bằng phương pháp xà phòng thủ công truyền thống, làm sạch bã nhờn dư thừa cho làn da sạch và mịn màng.

Cho đến khi xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo ra đời, hành trình khó khăn.

Xà phòng xà phòng Hoàng gia của Sulwhasoo được làm từ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và kỹ lưỡng mọi lúc, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô cho đến bao bì cuối cùng.

Mất rất nhiều thời gian và phức tạp, nhưng vì chúng tôi biết rằng việc chờ đợi có thể tạo ra xà phòng chất lượng tốt, chúng tôi đun sôi các thành phần xà phòng theo phương pháp sản xuất truyền thống và trải qua 3 quy trình sấy / lão hóa.

Xin cảm nhận sự tận tâm và thanh lịch quý giá với xà phòng hoàng gia của Sulwhasoo, một tinh thể của thời gian dài và sự tận tâm chỉ cho một xà phòng.

Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461