Menu
0
Tinh Chất Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60ml
1,845,000 đ
1,955,000đ (6%)
Một tinh chất cân bằng da khô và tỏa sáng từ làn da khỏe mạnh.
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả

Tinh Chất Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 60ml

Nâng cao năm chỉ số của tuổi trẻ để làm cho làn da của bạn tỏa sáng Consonant Group là bước tinh chất đầu tiên giúp cân bằng làn da khô mang lại làn da khỏe mạnh.

Bộ sưu tập đèn lồng được lấy cảm hứng từ 'Lantern', mô típ của cửa hàng hàng đầu của Sulwhasoo và tượng trưng cho sự khôn ngoan của châu Á được truyền qua hàng ngàn năm. Sản phẩm đặc trưng của Sulwhasoo, tinh chất yunjo và kem, quý hơn và cung cấp độ bóng khỏe và ánh sáng quý phái cho làn da như một chiếc đèn lồng làm sáng bóng tối.

Consonant để điều trị các dấu hiệu lão hóa da.

Sau khi tìm kiếm 3.000 thành phần thảo dược trong tài liệu cũ, và sau hàng chục ngàn thí nghiệm và nghiên cứu, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận 5 thành phần cân bằng da với sự chăm sóc tối đa trong 18 giờ.

Một tinh chất cân bằng da khô và tỏa sáng từ làn da khỏe mạnh.

Các thành phần Danum đậm đặc, so với các thành phần hiện có, cân bằng sự cân bằng tổng thể của làn da tự nhiên, sức sống, dinh dưỡng, độ trong suốt và độ đàn hồi do lão hóa da và tỏa sáng từ làn da khỏe mạnh.

Một tinh chất tăng cường có thể được sử dụng trong giai đoạn đầu tiên sau khi rửa mặt để giúp tăng hiệu quả của giai đoạn tiếp theo Nó được sử dụng trong giai đoạn đầu tiên sau khi làm sạch và khả năng hấp thụ của sản phẩm được áp dụng ở mặt sau, cảm giác sử dụng và hiệu quả phù hợp được cải thiện.

Khách hàng thuộc nhiều loại da khác nhau cũng thích hợp để sử dụng trong bước đầu tiên.

Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461