Menu
0
HAVASU NUTRITION SKU: B07NZ1LSNT
Viên Uống Hỗ Trợ Tuyến Tiền Liệt [HAVASU NUTRITION] SAW PALMETTO PM (USA)
799,000 đ
849,000đ (6%)
Chiết xuất cây Cọ lùn (Saw Palmetto) hỗ trợ tuyến tiền liệt cho nam giới, giảm bớt chứng đi tiểu đêm, hỗ trợ chặn DHT & ngăn ngừa rụng tóc - Không chứa Gluten, Không biến đổi gen.
  • Cam kết 100% chính hãng
  • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
  • Sản phẩm không đổi trả

Viên Uống Hỗ Trợ Tuyến Tiền Liệt [HAVASU NUTRITION] SAW PALMETTO PM 100 Viên (USA)

Cọ lùn Saw Palmetto là một thảo dược quý trị viêm tuyến tiền liệt, hói đầu. Có nguốn gốc từ Bắc Mỹ, cây cọ lùn đã được dân bản địa và nhiều quốc gia khác như Ấn độ, Đức, Nhật Bản sử dụng trong thuốc điều trị các bệnh tiết niệu ở Nam giới.

Hãng Havasu Nutrition đã sản xuất Saw Palmetto Prostate Supplement, một thực phẩm bổ sung nổi tiếng tại Mỹ (USA), được chiết xuất từ cây Cọ lùn, melatonin và hoa Cúc Chamomil.

HỖ TRỢ GIẤC NGŨ SÂU - Saw Palmetto Prostate Supplement (hỗ trợ tuyến tiền liệt chiết xuất từ cây Cọ lùn) giúp kiểm soát tuyến tiền liệt và bàng quang để có giấc ngủ suốt đêm. Phối hợp với hợp chất melatonin tự nhiên và hoa Cúc Chamomile giúp giấc ngủ sâu hơn.

CHẤT BỔ SUNG TÓC TỰ NHIÊN - Saw Palmetto Prostate Supplement (hỗ trợ tuyến tiền liệt chiết xuất từ Cọ lùn) cũng giúp ngăn chặn DHT. Khi tuổi tác tăng lên, nam giới sẽ bị giảm hormone testosterone và tăng DHT. DHT là nguyên nhân chính gây ra rụng tóc và hói đầu.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE TUYẾN TIỀN LIỆT - Saw Palmetto chất bổ sung tự nhiên cho nam giới giúp điều trị tăng sinh tuyến tuyền liệt lành tính (BPH) bằng cách ngăn chặn sản xuất DHT, thúc đẩy đường tiết niệu và sức khỏe tuyến tiền liệt. Saw Palmetto hỗ trợ cân bằng hormone lành mạnh, sức khỏe và sức sống tổng thể của nam giới.

CÔNG THỨC CÓ SỨC MẠNH VƯỢT TRỘI - mỗi viên nang chứa 500 mg hợp chất chiết xuất cây Cọ lùn và bột để mang lại hiệu quả sử dụng tối đa,  nên uống hàng ngày để cải thiện sức khỏe tuyến tiền liệt, điều trị rụng tóc và tăng cường testosterone tự nhiên cho nam giới.

Hướng dẫn sử dụng

  • Mỗi ngày uống 1 viên nang với thức ăn hay theo chỉ dẫn của chuyên viên chăm sóc sức khỏe.
  • Phải tham khảo ý kến Bác sĩ nếu đang điều trị bệnh hoặc đang uống thuốc theo toa.
Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461