Menu
0
Manukora SKU: 9421904173095
Mật ong thô Manuka Manukora UMF 15+/MGO 500+
2,449,000 đ
2,550,000đ (4%)
Với đặc tính dược phẩm và nhiều lợi ích cho sức khỏe, mật ong Manukora UMF 15 + / MGO 500+, mật ong Manuka không biến đổi gen là món quà tuyệt vời nhất của thiên nhiên để hỗ trợ sức khỏe hàng ngày.
 • Cam kết 100% chính hãng
 • Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
 • Sản phẩm không đổi trả

Mật ong thô Manuka Manukora UMF 15+/MGO 500+ Raw Manuka Honey

Sản phẩm độc đáo, hiếm và đắt tiền

Mật ong do những con ong thu thập từ một cây thuốc duy nhất, tên là Manuka, chỉ được tìm thấy trong tự nhiên ở New Zealand và Úc. Do đó, Manuka chỉ có thể được sản xuất tại New Zealand (hoặc Úc). Tất cả mọi người, từ các nhà khoa học tới những ngôi sao màn bạc đều khẳng định loại mật ong độc nhất vô nhị của New Zealand có lợi cho sức khỏe. Vì nhu cầu rất cao và nguồn cung hạn chế nên mật ong Manuka rất đắt.

Mật ong thuốc

Bạn không mua mật ong Manuka đắt tiền để thêm vào ngũ cốc hàng ngày hoặc để phết lên bánh mì nướng. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm điều đó, nhưng lý do chính để mua mật ong Manuka là vì có vô số tác dụng chữa lành bệnh. Mật ong Manuka có đặc tính chữa bệnh và kháng khuẩn mạnh. Nó có thể được thêm vào chế độ ăn uống của bạn để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến các bệnh về đường tiêu hóa, sức đề kháng, làm lành vết thương hay làm đẹp.

Hương vị và kết cấu độc đáo

Mật ong Manuka có một kết cấu như kem và có một hương vị khác thường. Hương vị và độ ngọt khác nhau từ mỗi mẻ mật ong, tùy thuộc vào vị trí địa lý và mùa thu hoạch. Mật ong được Manukora lấy thẳng từ tổ ong và vào bình, với một quy trình làm kem độc đáo để đảm bảo độ đặc cao cho mật ong. Mật ong Manuka của Manukora có hương vị khá mạnh do khu vực cụ thể mà họ lấy mật ong.

Sản phẩm giả mạo cao

Người ta ước tính rằng gần 80% tất cả mật ong Manuka được bán trên toàn cầu là giả hoặc bị pha trộn! Doanh số toàn cầu được ước tính là 10.000 tấn trong năm 2014, trong khi con số sản xuất thực tế trong năm đó ở New Zealand chỉ là 1.700 tấn!

Tất cả các sản phẩm mật ong Manuka của hãng Manukora được sản xuất tại cơ sở mật ong tại New Zealand và được HACCP chứng nhận. Manukora vận hành một hệ thống truy xuất nguồn gốc hàng đầu trong ngành cho phép bạn theo dõi sản phẩm của mình từ tổ ong đến khi nhận trên tay. Hệ thống nhận dạng độc đáo cho phép kiểm tra nguồn gốc của mọi sản phẩm và đảm bảo rằng mọi sản phẩm Manukora nhận được là xác thực.

Để kiểm tra, hãy scan mã vạch trên nắp hộp và truy cập tới chứng nhận xuất xưởng của lọ mật ong.

Manukora cũng cho phép Download Certificate để xem UMF CERTIFICATE của lô hàng.

Chứng nhận UMF & MGO

Manukora là thành viên UMF Assocation được cấp phép, tổ chức độc lập duy nhất xác minh độ tinh khiết và chất lượng của các sản phẩm mật ong Manuka. Tất cả các sản phẩm của Manukora đều được chứng nhận MGO và các sản phẩm mật ong Manuka cao cấp đều được chứng nhận UMF.

Danh sách nồng độ UMF như sau:

 • Nồng độ UMF từ 5+ đến 9+ : Nồng độ này có thể so sánh với mật ong tốt thông thường với nồng độ Methylglyoxal tối thiểu không cho thấy hiệu quả điều trị mạnh. 
 • Nồng độ UMF từ 10+ đến 14+ : Nồng độ này thể hiện tác dụng điều trị trung bình và có thể được gọi là chất y học tự nhiên. 
 • Nồng độ UMF từ 15+ đến 19+ : Nồng độ có tác dụng chữa bệnh mạnh và được sử dụng rộng rãi để chữa nhiều bệnh khác nhau. 
 • Nồng độ UMF từ 20+ đến 26+ : Đây là mật ong Methylglyoxal đậm đặc với hoạt tính sinh học tối đa và hiệu quả y tế. 

MGO có nghĩa là gì?

Methylglyoxal (MGO) lần đầu tiên được đề cập bởi Giáo sư Thomas Henle, người đứng đầu Viện Hóa học Thực phẩm tại Đại học Kỹ thuật Dresden, Đức vào năm 2007.

Có thể tìm thấy Methylglyoxal trong tất cả các loại mật ong. Tuy nhiên, nồng độ của nó nằm trong khoảng từ 1 đến 10 mg/kg. Điều làm cho mật ong Manuka trở nên có lợi và độc đáo là mức độ Methylglyoxal của nó thay đổi trong phạm vi từ 100 đến 1000 mg/kg. Mức độ Methylglyoxal càng cao, đặc tính kháng khuẩn mật ong Manuka mạnh hơn, do đó lợi ích sức khỏe của nó càng cao. Nồng độ Methylglyoxal từ 400 mg/kg trở lên là đủ để chống lại một loạt các vi sinh vật gây bệnh trong cơ thể người.

Các sản phẩm sau đây chứa nồng độ Methylglyoxal cao nhất tính bằng mg/kg:

 • Sữa chua: dưới 2 mg/kg
 • Phô mai: 4-11 mg/kg
 • Rượu vang: dưới 2 mg/kg
 • Cà phê: 23-47 mg/kg
 • Các loại mật ong khác: 0-10 mg/kg

Xem xét dữ liệu này, có thể yên tâm rằng mật ong Manuka với nồng độ 100 - 1000 MGO mg/kg là sản phẩm duy nhất có khả năng cung cấp cho chúng ta chất Methylglyoxal có giá trị.

Ý kiến
Tên
Email
Ý kiến

Sản phẩm liên quan

Chat Zalo
0933.667.461